ค้นหาอสังหาริมทรัพย์

รายการอสังหาริมทรัพย์

ชำสูง, พระนครศรีอยุธยา

#ขายถูกมาก ตึกพาณิชย์ใหม่ 3 ชั้น #ถนนหลัก ต.เสนา อุทัย พระนครศรีอยุธยา เนื้อที่ 30 , 42 ตร.ว (กว้างมาก) ราคา 2.5 ล้านบาทถ้วน (#คุยกันได้ค่ะ) อาคารพ...

สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร

*** พื้นที่ให้เช่า ขาย เซ้งกิจการ เซ้งร้าน เช่าร้าน เปิดสำนักงาน พื้นที่ให้เช่ารวม พื้นที่เช่า ให้เช่าพื้นที่ขายของ พื้นที่ว่างให้เช่า โทร. 094-783- 9...

บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร

ให้เช่า อพาร์ทเมนท์ เฟิสท์ เพลส (FIRST PLACE) ซ.ลาดพร้าว 107 แยก 23 FIRST PLACE 571, 9 Lat Phrao Rd, Khlong Chan, Bang Kapi District, Bangkok 10240 0...

ไม่ระบุราคา
เข้าชม 74 ครั้ง
เมืองชลบุรี, ชลบุรี

สุนิสาพลัสคอนโด ม.บูรพา Sunisaplus Condotown เหมาะสำหรับนิสิตและวัยทำงาน ที่ต้องการคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยในบางแสนที่ดีที่สุด และเป็นคอนโด ม.บูรพา ที...

2,500฿/เดือน
เข้าชม 49 ครั้ง
เมืองชลบุรี, ชลบุรี

หอพักบุญสม ติดม.บูรพา เหมาะสำหรับนิสิตโดยเฉพาะ พิกัดติดกับม.บูรพา เพียง 200 เมตร เดินทางสะดวก ตื่นสายได้ไม่มีปัญหา และอยู่กลางแหล่งร้านอาหาร ร้านสะดวก...

ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร

อพาร์ทเม้น ราคาถูก 2,500 บาท ต่อเดือน มีห้องน้ำในตัว มีคีย์การ์ดเข้า-ออก มีwifi มีกล้องวงจรปิด ตู้กดน้ำดื่ม เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ...

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขายด่วนมากๆ ทำเลดีสุดๆ ตึกแถว 2 ชั้น 2 คูหาพร้อมกิจการมินิมาร์ทและห้องพักรายวันรายเดือนสร้างใหม่ 2 ชั้น 9 ห้อง สร้างเสร็จใหม่ปัจจุบันมีลูกค้ารายเดีอนพ...

3,000฿/เดือน
เข้าชม 320 ครั้ง
เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

หอพักเกียรติผดุง พร้อมให้บริการ โดยมีเครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เนตและเคเบิลทีวีฟรี พร้อมทั้งมีระบบกล้องวงจรปิด และระบบความปลอดภัยด้วยครับ สถานที่ : 40...

6,500฿/เดือน
เข้าชม 335 ครั้ง
จตุจักร, กรุงเทพมหานคร

อพาร์ทเม้นท์ ใหม่เอี่ยม ตอบโจทย์ด้าน ราคา-โลเคชั่น-สะดวกสบาย-หรูหราทันสมัย-ความสะอาด-ความปลอดภัย มีที่จอดรถ สถานที่ตั้ง สี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว หลังธน...

หลักสี่, กรุงเทพมหานคร

หอพักสตรี (รายเดือน) ราคาประหยัด มีระเบียงทุกห้อง สะอาด - ห้องธรรมดา 16 ตร.ม. ราคา 2,000 บาท/เดือน (เฟอร์นิเจอร์ - ตู้เสื้อผ้า, เตียง, ที่นอน) - ห้อ...